Thép Gân Vằn Việt Nhật

Địa chỉ: 11C Nghiêm Toản, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM Email: vatlieuxdtoanquoc@gmail.com

Thép Gân Vằn Việt Nhật

Thương hiệu sắt thép Việt Nhật được ra đời từ năm 1996 với sự hợp tác kỹ thuật giữa 2 nước Việt Nam và Nhật Bản, cho đến nay thương hiệu thép Việt Nhật vẫn luôn là hãng thép được người dùng tin tưởng và là vật liệu xây dựng được sử dụng rất nhiều trong các công trình.

  • 0
  • Liên hệ
  • 1136

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Dấu Hiệu Nhận Biết Thép Việt Nhật Chính Hãng

 

Thứ 1:
Đầu tiên, dễ nhận biết nhất thép Việt Nhật chính hãng là bằng ngoại quan.  Thép Việt Nhật có màu xanh đen, gân thép có nhiều vết gập ít mất màu, còn sắt thép việt nhật giả thì có màu xanh dậm và gân thép bị mất màu nhiều.

Thứ 2:

Thép Việt Nhật thật có logo bông mai đặc trưng, nổi hẳn lên trên cây thép có khắc chữ HPS sắc cạnh, logo nổi rõ trên cây thép khắc kèm đường kính và mác thép. Vì vậy thép Việt Nhật giả sẽ nhìn thấy logo không rõ ràng, thanh thép nhiều ba via.

Thứ 3:

Khi cầm thép Việt Nhật nắm chặt thử bẻ cong sẽ thấy cảm giác hơi mềm, có độ dẻo và gai xoắn của cây thép đều,  tròn và nổi gân mạnh. Còn với sắt thép Việt Nhật giả cây thép cứng, giòn và gân nổi không mạnh như thép chính hãng

Thứ 4:

Cuối cùng để chắc chắn nhất, khách hàng có thể là yêu cầu các chủ đại lý, cửa hàng sắt thép cung cấp báo giá thép Việt Nhật để so sánh vì thép Việt Nhật luôn đảm bảo giá cả trên thị trường ổn định, không quá cạnh tranh gay gắt. Vì vậy nếu đại lý báo giá quá rẻ chúng ta nên cảnh giác để tránh khỏi hàng giả, hàng nhái.

Sản phẩm cùng loại
Zalo
Hotline
DMCA.com Protection Status