Thông báo về việc chuyển địa điểm

Địa chỉ: 11C Nghiêm Toản, P. Hoà Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM Email: vatlieuxdtoanquoc@gmail.com
Thông báo về việc chuyển địa điểm
Ngày đăng: 31/03/2023 03:35 PM

  Kính gửi Quý khách hàng.

  Trước tiên, Vật liệu Xây dựng Toàn Quốc xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và mở rộng quy mô hoạt động của Công ty, chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc chuyển địa chỉ từ địa chỉ cũ là số 79/10 Phú Thọ Hoà, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh sang địa chỉ mới tại số 11C Nghiêm Toản, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

  Chuyển địa chỉ là một quyết định đúng đắn và cần thiết để  Vật liệu Xây dựng Toàn Quốc tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Địa chỉ mới được lựa chọn với mục đích tối ưu hóa vị trí và thuận tiện cho khách hàng đến và liên lạc với chúng tôi.

  Vật liệu Xây dựng Toàn Quốc cam kết không chỉ duy trì chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn cải tiến và nâng cao chất lượng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng và đảm bảo sự hài lòng của Quý khách hàng.

   Trong thời gian chuyển địa chỉ, chúng tôi sẽ không ngừng làm việc để đảm bảo sự tiếp nhận và phục vụ khách hàng tốt nhất.

  Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ mới hoặc qua số điện thoại cũng như email mà không có sự thay đổi.Sau khi chuyển địa chỉ, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng như đã có trong quá trình hoạt động trước đó.

  Một lần nữa, Vật liệu Xây dựng Toàn Quốc xin cảm ơn Quý khách hàngvà mong nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

  Để giúp Quý khách hàng tiện lợi hơn trong việc tìm đến địa chỉ mới của chúng tôi, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bản đồ chỉ dẫn đường đi đến địa chỉ mới.

   

  Nếu Quý khách hàng gặp bất kỳ khó khăn hoặc thắc mắc nào liên quan đến việc chuyển địa chỉ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0938 89 23 89 hoặc email: vatlieuxdtoanquoc@gmail.com đã cung cấp. Chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng.

  Trân trọng thông báo!

   Vật liệu Xây dựng Toàn Quốc.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline
  DMCA.com Protection Status